Giới thiệu về Shop Quà tặng may mắn Online

 Shop Quà tặng may mắn – Một cửa hàng quà tặng Online thuộc hệ thống shop quà tặng của The Nguyen Gifts.

– Quà tặng, nó biểu hiện nhiều ý nghĩa cho từng hoàn cảnh và đối tượng nhận quà khác nhau. Nó mang phong cách riêng biệt trên từng món quà, cũng như nó nói lên tất cả những điều mà người tặng muốn gửi gắm qua món quà. Ngoài giá trị vật chất, quà tặng còn mang một ý nghĩa tinh thần và ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Thấu hiểu được điều đó, nên The Nguyen Gifts cho ra đời Shop Quà tặng may mắn này với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tặng quà tốt nhất, hoàn thiện nhất, tiết kiệm nhất, ý nghĩa nhất và hơn thế nữa là chúng tôi luôn tự đặt vị thế chúng tôi là khách hàng để có thể thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, để từ đó lựa chọn những dòng sản phẩm tốt và ý nghĩa để gửi đến quý khách hàng.

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra những tiện ích trực tuyến giúp cho quý khách cảm nhận thêm phần ý nghĩa món quà mà mình định tặng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong khâu lựa chọn quà tặng, tặng quà.. bằng sự chăm sóc của nhân viên hổ trợ khách hàng, kèm theo các dịch vụ vân chuyển, thiết kế quà tặng theo yêu cầu, viết lời chúc, tặng quà theo lịch hẹn…

– Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian di chuyển, chỉ cần đặt hàng trên hệ thống website của chúng tôi, qua email hay điện thoại & thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán, thanh toán online qua ngân hàng bạn sẽ có một đơn hàng hoàn hảo như mong đợi. ( Vui lòng click vào mục “ thanh toán”).